Skip to content
Home » วิธีแก้ Rubix Cube ด้วยคอมพิวเตอร์

วิธีแก้ Rubix Cube ด้วยคอมพิวเตอร์

วิธีแก้ Rubix Cube ด้วยคอมพิวเตอร์

Rubix Cube

Rubix Cube -ในโลกปัจจุบันนี้ เราทุกคนล้วนใช้คอมพิวเตอร์ได้ แม้กระทั่งผู้สูงอายุ ซึ่งไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของคนรุ่นใหม่ (รวมถึงตัวฉันเองด้วย) เข้าใจวิธีใช้คอมพิวเตอร์ เนื่องจากเรามีความรู้ด้านคอมพิวเตอร์ เราจึงสามารถไขปริศนาพื้นฐานที่สุดได้โดยไม่ต้องใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อยหรือไม่ต้องใช้ความพยายามใดๆ จากเราเลย คุณพร้อมหรือยังที่จะหาวิธีแก้ rubix cube ด้วยคอมพิวเตอร์และไม่มีความรู้เกี่ยวกับวิธีการทำให้มันยากขึ้น?

ในการแก้รูบิกซ์คิวบ์ด้วยคอมพิวเตอร์ สิ่งเดียวที่คุณต้องรู้ก็คือการดูคู่มือการสอนเพื่อตีความขั้นตอนที่ต้องทำ อย่างไรก็ตาม เพื่อช่วยคุณให้พ้นจากความหงุดหงิดที่อาจตกจากข้อผิดพลาดทั่วไปของ rubix cube ที่เรียกว่า blind turn คุณควรอ่านคู่มืออย่างละเอียด เมื่อทำตามขั้นตอนในหนังสือคำแนะนำ คุณจะเห็นการแก้ไขจำนวนมากผสมกับทิศทางที่ไม่ถูกต้อง นั่นคือเหตุผลที่คุณจะต้องปฏิบัติตามทีละขั้นตอน

ปฏิบัติตามคำแนะนำของจดหมายตามที่ระบุไว้เนื่องจากเขียนในลักษณะที่สมองของมนุษย์เข้าใจได้ง่าย หากคุณไม่เข้าใจทิศทางหรือคำศัพท์ที่คุณกำลังค้นหา คุณอาจพบว่าตัวเองติดอยู่กับรูบิกซ์คิวบ์ที่ไม่อนุญาตให้คุณก้าวไปสู่ระดับที่สูงขึ้นและช่วยให้คุณเรียนรู้วิธีไขปริศนารูบิกซ์อื่นๆ สิ่งแรกที่คุณควรตรวจสอบในแต่ละทิศทางคือขั้นตอนที่หนึ่งและขั้นตอนที่สอง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทำตามขั้นตอนทั้งสองนี้เนื่องจากมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จของคุณ

เมื่อคุณได้ปฏิบัติตามขั้นตอนที่หนึ่งและขั้นตอนที่ 2 แล้ว คุณจะต้องตรวจดูลูกบาศก์ rubix ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้แก้ปัญหาได้ไม่เกิน 25% ของลูกบาศก์ เมื่อคุณเสร็จแล้วแปรงสติกเกอร์ที่ด้านข้างของลูกบาศก์ที่ไม่มีลูกบาศก์รูบิกซ์อยู่ที่นั่นเพื่อที่จะผสมผสานลูกบาศก์ของคุณและทำให้ดูดี เมื่อคุณได้รูบิกซ์คิวบ์ที่ดูสมบูรณ์แบบแล้ว คุณต้องการดูหนังสือคำแนะนำและอ่านคำแนะนำที่คุณยังไม่ต้องทำ สล็อตเว็บตรงเเตกง่าย

เมื่อคุณได้อ่านคำแนะนำและแน่ใจว่าคุณทราบขั้นตอนที่ต้องทำแล้ว อย่าลังเลที่จะวางมือบนด้านข้างของลูกบาศก์อีกครั้งแล้วดูขั้นตอนต่อไป ขั้นตอนที่สี่ Tab Done เกี่ยวข้องกับข้อต่อเล็ก ๆ ทั้งหมดและจัดตำแหน่งให้ถูกต้อง เมื่อดูเส้นทาง คุณอาจถูกล่อลวงให้ข้ามขั้นตอนที่ห้า อย่างไรก็ตาม หากคุณทำเช่นนี้ คุณจะต้องเตรียมรูบิกซ์คิวบ์ที่ไม่สามารถแก้ไขได้ ซึ่งหมายความว่าไม่มีทางที่จะติดสติกเกอร์ได้ ซึ่งจะทำให้ส่วนที่เหลือของคิวบ์ของคุณไร้ประโยชน์ และเหลือเพียงลูกบาศก์รูบิกซ์ที่ดีเหมือนใหม่และไม่มีรางวัล ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้มองข้ามทิศทางต่างๆ และอย่าลืมอ่านคำต่อคำก่อนที่จะเริ่ม เพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดทุกสิ่งที่ระบุไว้ เมื่อคุณดูคำแนะนำของคุณเสร็จแล้ว ให้ดูที่ Cube อีกครั้งและทำตามขั้นตอนทั้งหมดทีละตัวและไม่มีอะไรจะให้ rubix cube ที่ไม่สามารถแก้ไขได้ ขอแสดงความยินดี ตอนนี้คุณได้แก้ไขลูกบาศก์ rubix ด้วยคอมพิวเตอร์แล้ว!